Trải nghiệm đua xe Go-Kart ở Hà Nội

1. Trải nghiệm đường đua Go-Kart duy nhất tại Hà Nội

Go Kart  đã trở thành một trong những môn thể thao hấp dẫn đối với các bạn trẻ yêu thích tốc độ. Mới đây, cộng đồng mạng đã ngay lập tức check in trường đua Go Kart tại Hà Nội. Mới chỉ bắt đầu đón khách từ đầu tháng 8, trường đua Go-Kart Hà Nội được khu biệt trong một mảnh đất rộng, thiết kế với những khúc cua đầy thử thách khiến bất cứ ai lần đầu đến đây cũng muốn ngồi ngay lên chiếc xe, nhấn ga đua thử một vòng.

Nằm tại Ngũ Hiệp, Thanh Trì, TP Hà Nội, cách trung tầm thành phố 15km, trường đua có diện tích 5.000 m2 đang trở thành địa điểm vui chơi mới tinh chờ đợi những ai yêu thích tốc độ, thỏa sức check-in với những chiếc xe Go-Kart cực ngầu và đầy bụi bặm.

Trường đua F1 mini tại Hà Nội hút giới trẻ dịp cuối tuần - 1

Chiếc xe này được thiết kế dành cho những người “chân ướt chân ráo”, mới tiếp xúc với tốc độ. Khác với những chiếc xe 4 bánh thông dụng được trợ lực lái, việc điều khiển Go-Kart đều hoàn toàn cơ học, người chơi phải dùng khá nhiều sức và độ khéo léo để lái chiếc xe qua những khúc cua trong trường đua nếu không muốn bị đâm vào bên đường và về cuối chặng đua. Ngoài kỹ năng thì sức khỏe cũng sẽ là phần quan trọng khi chơi bộ môn này, vì trên xe không có những thiết bị điện tử hỗ trợ người lái. Tốc độ của xe từ 50km / h đến 70km / h, tùy thuộc vào độ lớn của đường đua.

Trải nghiệm Đua Xe F1 Go Kart ở Hà Nội cho dân mê tốc độ - Halo Travel

Trong quá trình chơi, mỗi chặng đua sẽ kéo dài tối đa 20 phút, sau đó trọng tài sẽ phất cờ hiệu trở về khu vực xuất phát để được kiểm tra kỹ thuật, tiếp nhiên liệu và hạ nhiệt cho những chiếc lốp.

Xuất hiện trường đua Go-Kart xịn xò tại Hà Nội, địa điểm lý tưởng cho những bạn trẻ yêu tốc độ

Độ tuổi thích hợp để chơi môn thể thao này sẽ là trẻ vị thành niên từ 13 tuổi trở lên.

' 

2. Giá tham khảo của đua xe Go Kart tại Hà Nội

- Giá vé:

 • Cuối tuần: 390.000 đồng / người
 • Ngày trong tuần: 309.000 đồng/ người

Hiện nay đang áp dụng chương trình giảm giá  còn 255.000 đồng. người vào cuối tuần, 205.000 đồng / người ngày trong tuần, đi sau 17h còn có giá tốt hơn.

- Giá vé này đã bao gồm đồ bảo hộ: giáp chân, giáp tay, mũ bảo hiểm

- Trong 01 lượt chơi tối đa 8 xe đi cùng lúc.

- Người chơi được miễn phí :

 • Sử dụng hệ thống tính thời gian ưu việt DUY NHẤT tại Go Kart Hanoi  
 • Trang bị đồ bảo hộ
 • 10 phút training và lái thử 1-2 vòng trước khi chơi. Người chưa từng lái ô tô hay không có bằng lái xe cũng có thể chơi Go Kart.
 • Sử dụng bàn bi-a, bi lắc miễn phí trong lúc nghỉ ngơi

Hotline đặt chỗ: 0392168998

Các bạn nên đặt chỗ trước tránh tình trạng hết chỗ, đặc biệt vào ngày cuối tuần nhé.

'
3. Một số kinh nghiệm đua xe Go Kart

 • Khi bẻ lái khá khó nên quay mạnh tay để quay đầu, khi quen có thể điều chỉnh
 • Nên đến sớm để nhân viên hướng dẫn cách đi xe trước. Mỗi người chơi sẽ có 1 giờ / 1 lượt (đã bao gồm thời gian hướng dẫn)
 • Mặc quần áo bảo hộ khi tham gia chơi
 • Buổi chiều hoàng hôn sẽ rất đẹp
 • Trong 01 lượt chơi tối đa 8 xe đi cùng lúc, các bạn chú ý để có thể chia đội hợp lý.

 '

Đây chắc chắn là một địa điểm hấp dẫn với các tín đồ mê tốc độ khi được thử cảm giác làm một tay đua "F1 mini". Nhanh tay lập team khám phá ngay thôi, càng đông càng vui.